THÀNH AN PIANO được thành lập tháng 06 năm 2015. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các loại đàn Piano có xuất xứ từ Nhật Bản như: Grand Piano – Upright Piano – Digital Piano.Với phương châm gửi đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất. Các sản phẩm tại Thành An Piano đều được bảo hành miễn phí tại nhà từ 1 đến 12 năm. Thành An Piano hiện nay đã và đang phân phối cho hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ 24/7 về bảo dưỡng, bảo hành cho quý đại lý và quý khách hàng.   

                         

SẢN PHẨM TẠI THÀNH AN PIANO

1. Chất lượng chuẩn quốc tế
Thành An Piano – đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối Đàn Piano chất lượng cao uy tín từ Nhật Bản. Trong suốt những năm qua, Thành An Piano đã khẳng định uy tín, năng lực phân phối các sản phẩm Đàn Piano chính hãng bằng việc là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam với nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản như: Yamaha, Casio, Kawai, Roland, Apollo, Atlas, Victor…

2. Dịch vụ chuẩn Nhật Bản
Thành An Piano là thương hiệu uy tín số 1 về văn hóa và dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng” theo phong cách Nhật Bản

3. Xuất xứ rõ ràng
Các sản phẩm tại Thành An Piano được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng: CO/CQ, giấy tờ hải quan.Thành An Piano không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng. Thành An Piano đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi thông tin và an toàn bảo mật cho mọi khách hàng. Các hình thức thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, vận chuyển nhanh chóng.

Thư cảm ơn từ phía đối tác tại Nhật Bản
Thư cảm ơn từ phía đối tác tại Nhật Bản

 

Thành An Piano đạt danh hiệu cửa hàng tốt nhất năm 2022 do đối tác Nhật Bản trao tặng
Thành An Piano đạt danh hiệu cửa hàng tốt nhất năm 2020 do đối tác tại Nhật Bản trao tặng

 

Ngoài ra TRUNG TÂM THÀNH AN PIANO còn đào tạo các bộ môn: Piano- Organ- Guitar- Violin- Trống- Thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm, chúng tôi luôn cố gắng để các học viên tại Trung tâm đạt kết quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Thành An Piano
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Thành An Piano              
Chương trình biểu diễn do TT tổ chức
Chương trình biểu diễn do TT tổ chức

Hãy đến Thành An Piano để thỏa mãn ước mơ âm nhạc của bạn!

THÀNH AN PIANO – KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ

0/5 (0 Reviews)