Với nhu cầu phát triển các bộ môn năng khiếu ngày càng gia tăng, có rất nhiều trung tâm hiện cung cấp các khóa học organ từ căn bản đến nâng cao. Khóa học đàn organ giá bao nhiêu chính là một trong những vấn đề được đông đảo phụ huynh và học viên quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết này nhé.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá khóa học organ căn bản?

Hiện có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa học đàn organ căn bản trên toàn cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí cho từng khóa học khác nhau. Học phí của khóa học đàn organ căn bản cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Số lượng người học

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá khóa học organ căn bản chính là số lượng học viên trong một lớp. Thông thường, lớp học càng đông học viên sẽ có học phí càng rẻ và ngược lại.

Thời lượng buổi học

Thời lượng buổi học là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến học phí của các khóa học organ căn bản tại các trung tâm. Một khóa học có số lượng tiết học và thời gian học càng nhiều thì học phí sẽ cao hơn so với các khóa học có thời lượng buổi học ít hơn.

Trình độ của đội ngũ giáo viên

Yếu tố tiếp theo cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá khóa học organ căn bản chính là trình độ của đội ngũ giáo viên. Giáo viên organ của các trung tâm âm nhạc đa phần là những người nghệ sĩ organ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, đòi hỏi có một mức lương tương ứng với trình độ của họ.

Do đó, các trung tâm thường sẽ điều chỉnh học phí linh hoạt theo số lượng người học để có thể đáp ứng được yêu cầu lương bổng của giáo viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá khóa học organ căn bản chính là cơ sở vật chất của trung tâm. Một trung tâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với phòng máy lạnh, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, hệ thống đàn organ chất lượng… thường sẽ có học phí cao hơn những trung tâm khác.

Lý do là trung tâm cũng cần có những khoản phí dự trù để có thể chi trả các phí phát sinh như bảo trì, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất.

Khóa học đàn organ giá bao nhiêu?

Với nhu cầu học organ ngày càng cao, các trung tâm âm nhạc cũng cung cấp nhiều khóa học organ căn bản với nhiều mức giá khác nhau. Trung tâm Thành An- địa chỉ cung cấp các khóa học đàn organ tại Hà Nội với mức học phí như sau:

Khóa học đàn organ cá nhân

Khóa học đàn organ căn bản cá nhân tại trung tâm Thành An có mức học phí như sau:

 • 4.000.000/khóa – Mỗi tuần 02 buổi – Mỗi buổi 60 phút
 • 2.000.000/khóa – Mỗi tuần 01 buổi – Mỗi buổi 60 phút

Khóa học đàn organ tập thể ( 3-6 Học viên / lớp)

Khóa học đàn organ căn bản theo tập thể tại trung tâm Thành An có mức học phí cụ thể:

 • 2.400.000/khóa – Mỗi tuần 02 buổi – Mỗi buổi 90 phút
 • 1.200.000/khóa – Mỗi tuần 01 buổi – Mỗi buổi 90 phút

Khóa học đàn organ online – Xu hướng yêu thích của giới trẻ 

Bên cạnh các khóa học organ căn bản được tổ chức ngay tại các trung tâm, thì các khóa học đàn organ online cũng dần trở thành xu hướng yêu thích mới của giới trẻ hiện nay.

Ưu điểm

So với các khóa học offline truyền thống, các khóa học đàn organ online sở hữu các ưu điểm sau:

 • Các học viên có thể học ngay tại nhà: một điểm cộng rất lớn của khóa học này là các học viên vẫn có thể học organ một các bài bản nhưng không cần phải tới lớp. Nếu nhà bạn ở quá xa với các trung tâm thì khóa học đàn organ online sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Tự do được thời gian: khi đăng ký khóa học đàn organ online, các học viên có thể linh hoạt được thời gian học, tùy vào thời gian biểu của bản thân. Ngoài ra, người học còn có thể xem lại các video bài giảng của giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, khóa học đàn organ online cũng sở hữu nhiều nhược điểm:

 • Các học viên khi theo học khóa học online sẽ không nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên, do đó khó có thể phát hiện ra các lỗi sai chẳng hạn như tư thế ngồi, cách đặt tay, cách đọc nốt,…
 • Khi theo học khóa học online, học viên sẽ ít có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên về các vấn đề thắc mắc, lâu dần sẽ mất đi động lực học dẫn đến học tập không hiệu quả.

Lựa chọn khóa học đàn organ tại Hà Nội uy tín

Một trong những trung tâm cung cấp các khóa học đàn organ tại Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều học viên theo học hiện nay chính là Trung tâm Thành An.

Trung tâm Thành An với đội ngũ giáo viên organ là những nghệ sĩ chơi organ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên.

Lựa chọn khóa học đàn organ của trung tâm Thành An, các học viên còn nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.
 • Được học tập trong môi trường phòng máy lạnh, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống ánh sáng đạt chuẩn của Bộ GDĐT.
 • Được tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ lên lớp tại Trung tâm.
 • Được tự do lựa chọn thời gian học và được linh động đăng ký các giờ học.
 • Được bảo lưu, học bù các buổi vắng.
 • Được tham gia các buổi ngoại khóa, giao lưu cùng các nhạc sĩ nổi tiếng.
 • Được phát triển thêm nhiều kỹ năng: kỹ năng chơi đàn từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng biểu diễn,…
 • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại Thành An Piano.

Nếu bạn có niềm yêu thích với organ và muốn tìm hiểu về khóa học đàn organ căn bản của Trung tâm Thành An, hãy liên hệ với trung tâm qua:

 • Hotline tư vấn khóa học : 096.126.3338
 • Cô Nga: 096.995.3338
 • FANPAGE: Trung tâm Thành An Piano
 • Địa chỉ: 366 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội.