Người ta thường nói “ trong cuộc đời con người nên thông thuộc ít nhất một loại nhạc cụ”, để làm bạn trong những lúc vui, lúc buồn, những lúc cần trải lòng với bao nhiêu câu chuyện cuộc đời. Khi đó âm nhạc như một người bạn tri kỷ, hiện hữu tri âm trong suốt hành trình lớn lên của con trẻ, hay làm bạn đi qua nhiều nốt thăng nốt giáng khi trưởng thành. Nhiều người lựa chọn bộ môn Piano, và với nhu cầu thực tế Thành An Piano có thêm dịch vụ cho thuê đàn Piano điện để tập nhạc tại nhà.

Lợi ích của việc thuê Piano điện tập nhạc tại nhà

Bộ môn Piano là một trong những bộ môn được nhiều người lựa chọn để học nhất trong số các loại nhạc cụ phổ biến. Tuy nhiên để có thể chơi thành thạo bộ môn Piano cần sự nỗ lực và kiên trì rất lớn, rất có thể nhiều người không đi được đến đích cuối cùng của việc học, thì việc mua một cây đàn Piano cơ ngay từ đầu chỉ để dùng một thời gian ngắn thì rất lãng phí. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này sử dụng dịch vụ thuê piano điện để tập nhạc tại nhà, là cách làm tiết kiệm chi phí nhất cho những người mới tập chơi Piano.

Trong trường hợp thứ hai, có bạn sẽ chưa xác định được chính xác đam mê của mình là với loại nhạc cụ nào, trong trường hợp này thuê một cây Piano điện trong một thời gian để luyện tập là chính xác. Sau khoảng thời gian đó, nếu thực sự yêu Piano với những phím đàn đen trắng thì  bạn có thể mua cho mình một cây Piano điện, hoặc một cây Piano cơ mới để tiếp nối đam mê âm nhạc. Hoặc nếu thấy mình không thể kiên trì với Piano thì có thể ngừng tập, lựa chọn một loại nhạc cụ khác đúng với sở thích của mình hơn.

Dịch vụ cho thuê đàn Piano điện để tập tại Thành An Piano

Loại đàn Piano điện hiện nay Thành An Piano đang sử dụng cho khách hàng thuê là cây Piano điện được nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản với các thương hiệu như: YAMAHA – KAWAI – ROLAND – CASIO…

Đây là những dành cho những người mới chơi đàn Piano hoặc đã chơi lâu năm, với nhiều tính năng phục vụ trực tiếp cho việc học và mang đến sự tiến bộ rõ rệt cho người sử dụng, cây đàn này được rất nhiều nhạc viện, các studio chuyên dụng và các gia định lựa chọn sử dụng.

Các chức năng kỹ thuật số của cây đàn Piano sẽ làm hài lòng bất cứ người mới tập chơi đàn nào, với nhiều giai điệu và âm thanh nhạc cụ khác nhau được tích hợp trong bộ giai điệu tích hợp sẽ khơi nguồn hứng thú cho bất cứ ai khi đặt tay lên bàn phím của cây đàn.

Giá thuê piano điện để tập nhạc hiện nay

Thuê trên 3 tháng: 500.000đ/ tháng

Thuê trên 6 tháng: 400.000đ/ tháng

Thuê trên 1 năm: 300.000đ/ tháng

Điều kiện cho thuê piano điện tập nhạc tại Thành An Piano

Khi khách hàng đồng ý thuê Piano điện Thành An Piano sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cho thuê, trong đó bao gồm bản Danh mục các gói: CHO THUÊ – ĐẶT CỌC – VẬN CHUYỂN và Bản cam kết đảm bảo tài sản. Về phía khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức đặt cọc cho thuê như sau.

1. Đặt cọc 20% giá trị sản phẩm (theo giá niêm yết của công ty) và nộp giấy tờ thế chấp có giá trị ( chọn 1 trong 3)

– Chứng minh nhân dân ( bản gốc)

– Hộ chiếu ( bản gốc)

– Hộ khẩu ( bản gốc)

2. Thanh toán gói Thuê đàn ( THUÊ ĐÀN – ĐẶT CỌC – VẬN CHUYỂN) bằng tổng giá trị của cây đàn.
VÍ DỤ:
Khách hàng thuê cây đàn Piano điện Yamaha CLP156 có giá trị 12.000.000 VNĐ trong thời gian 3 tháng
– Gói thuê: 500.000/tháng. ( 3 tháng) = 1.500.000 VNĐ
-Gói vận chuyển 2 lượt ( ĐI – VỀ) = 500.000 VNĐ
-Gói đặt cọc: 10.000.000 VNĐ
TỔNG 3 GÓI = 12.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 098.136.3338