KHOÁ HỌC GUITAR

Học đàn guitar cùng Trung tâm Thành An Piano nhé. Khóa học đàn guitar tại Thành An Piano đào tạo các khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp GUITAR theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học đánh đàn GUITAR cho trẻ em.

Trước khi tìm hiểu để học đàn guitar, bạn cần thống nhất với bản thân mình

Kiên trì từ những kĩ thuật cơ bản nhất khi học đàn guitar

Tâm lí của nhiều người thường muốn mau chóng có thể tự đàn bài hát mình yêu thích. Thế nên không ít người đã vội vàng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ những kiến thức, kỹ thuật cơ bản nhất của guitar. Thực tế, đôi khi chỉ cần một vài hợp âm cơ bản là bạn đã có thể biểu diễn bản nhạc theo một cách đơn giản. Tuy vậy nếu muốn thực sự chinh phục được guitar bạn sẽ cần phải đầu tư ngay từ đầu cho từng nốt, từng nhịp điệu để có thể đảm bảo tạo ra những âm thanh tròn trịa nhất.

Nắm vững kiến thức cơ bản không chỉ đảm bảo cho bạn có thể chơi guitar hay hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các kĩ thuật khó hơn.

Đừng quên tìm hiểu về nhạc lý cơ bản nhé!

Đúng là bạn có thể không cần biết nhạc lí mà vẫn có thể chơi đàn nhưng đó chỉ với những bản nhạc đơn giản và bạn sẽ mơ hồ về những quy tắc hợp âm, âm giai, tone, giọng…. Khi mơ hồ về kiến thức sẽ khiến bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những bản nhạc phức tạp với những kĩ thuật cao hơn. Vì vậy đừng bỏ qua việc tìm hiểu nhạc lý khi học đàn guitar nhé.

Dành thời gian tự luyện tập thường xuyên

Thường xuyên dành thời gian cho việc học đàn guitar

Nghe có vẻ đây không hẳn là một bí quyết nhưng thực tế lại là cách tốt nhất để bạn có thể chơi guitar thành thạo. Bất kì nhạc cụ nào, không chỉ riêng với guitar, nếu không chăm chỉ luyện tập, không dành thời gian thường xuyên, các ngón tay của bạn sẽ trở nên ngượng ngùng, mất đi sự nhạy cảm với các phím đàn, sẽ thật khó khăn để thực hiện đúng âm điệu, nhịp điệu của bài nhạc. Và hiển nhiên bạn sẽ lại cần bắt đầu lại với những cái bạn đã học trước đó.

Lời khuyên cho các bạn là nên dành khoảng 15-20 phút mỗi ngày để luyện tập. Bạn không cần phải luyện tập liên tục cả giờ đồng hồ, như thế sẽ rất mệt mà hiệu quả cũng không thực sự là tốt nhất. Hãy trải đều thời gian luyện tập của mình hằng ngày. Đó chính là cách để tạo thói quen và phản xạ cho các ngón tay của bạn.

Đồng thời bạn cũng nên dành thời gian thường xuyên nghe nhạc, hãy để tình yêu âm nhạc của bạn luôn bùng cháy. Việc thường xuyên nghe nhạc chính là cách để giúp khả năng cảm âm của bạn được duy trì và nâng cao hơn. Hãy nghe và cảm nhận nhé.

Để học đàn guitar đòi hỏi ở bạn nhiều sự cố gắng. Ngày nay, có rất nhiều kiến thức, thông tin, bí quyết học được chia sẻ trên mạng internet. Hãy tìm hiểu và áp dụng đối với bản thân để có thể nhanh chóng trở thành một tay chơi guitar xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp bạn có thể tham gia vào khóa học đàn guitar cùng Việt Thương của chúng tôi.

Trung tâm Thành An Piano – Địa điểm học đàn GUITAR tốt nhất

Thành An Piano với cơ sở vật chất hiện đại Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học GUITAR. Các khóa học GUITAR được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ GUITAR nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nhạc viện và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Trung tâm Thành An Piano đào tạo các khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp GUITAR theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học đánh đàn GUITAR cho trẻ em… Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học GUITAR uy tín, chất lượng và hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG HỌC

 • Dành cho những bạn có niềm đam mê với bộ môn Guitar
 • Dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kỹ năng biểu diễn của bản thân
 • Thi vào các trường nhạc, học viện âm nhạc
 • Thể hiện tài năng bản thân trước tập thể

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM THÀNH AN PIANO

 • Phòng học máy lạnh, thiết bị hiện đại, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT
 • Chương trình độc quyền, dễ hiểu, áp dụng các chương trình Guitar thông dụng nhất hiện nay
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp nhạc viện, cử nhân âm nhạc, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với các học viên
 • Hiệu quả học nhóm: Vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết thêm nhiều bạn mới (không quá 5 học viên)
 • Thành An Piano tự hào là đơn vị đã đào tạo trên 3.000 học viên với mọi cấp độ

ĐĂNG KÝ HỌC

 • Học viên có thể yêu cầu các khóa Học đánh đàn Guitar Cơ bản, Nâng cao, Đệm hát, Cấp tốc, Solo…
 • Học viên được chọn khung giờ phù hợp với thời gian của bản thân, Học theo nhóm hoặc học cá nhân
 • Lớp học theo Nhóm, Cá nhân và Có lớp dạy kèm Guitar tại nhà. Khóa học Guitar cho Trẻ Em
 • Khi nghỉ học chỉ cần báo với Giáo vụ để được sắp xếp bảo lưu và học lại

SAU KHÓA HỌC

 • Sau khi học các khóa học đánh guitar này, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản, nâng cao (hợp âm, luyện ngón, cảm thụ, thị tấu, biểu diễn)
 • Tự tin đánh đàn, Biểu diễn các bài nhạc yêu thích
 • Tự học các bài khác theo ý thích của bản thân
 • Học viên còn được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên (hoặc qua SĐT) nếu có những thắc mắc trong khóa học Guitar
 • Được hỗ trợ, giảm giá nếu có nhu cầu mua đàn tại Thành An Piano

 

TRUNG TÂM THÀNH AN PIANO
Khơi nguồn đam mê…

Hãy đến với Trung tâm Thành An Piano để được thỏa mãn ước mơ âm nhạc của bạn!
ĐỊA CHỈ: 
366 NGUYỄN KHUYẾN, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
Tư vấn khóa học 096.126.3338
Tư vấn nhạc cụ: 098.136.3338

 CÔ NGA: 096.995.3338