Trường Tiểu học và THCS Newton là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và tự học cho học sinh. Mọi học sinh đều được tôn trọng, được lắng nghe, khuyến khích sáng tạo, nhân văn và được phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu.

Học sinh được học tập, trải nghiệm và sống trong môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, tiện ích và thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo và “Công viên mặt trời” bao gồm: Khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi, các phòng học khoa học, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện.

Phòng học thông minh, tiện ích và thân thiện

Các phòng học được thiết kế thông minh, phù hợp với từng bậc học và từng môn học. Trang thiết bị hiện đại tạo hứng thú học tập cho học sinh. Đảm bảo tiêu chuẩn về chiếu sáng, thông thoáng mùa hè và ấm áp mùa đông. Bàn học đa dạng giúp giáo viên linh hoạt trong việc tổ chức các phương pháp dạy học.
Mỗi lớp học là một thư viện nhỏ tiện ích. Không gian cây xanh gần gũi với thiên nhiên kích thích sự đam mê học tập cho học sinh.

Phòng học thông minh, tiện ích

Thư viện

Thư viện được thiết kế thân thiện, với không gian xanh được bố trí với các chủ đề khác nhau: Tiếng Anh, sách truyện, khoa học, kỹ năng sống, giúp bồi dưỡng tâm hồn và tạo thói quen đọc sách, tự học, tự nghiên cứu cho giáo viên và học sinh, tạo nền tảng cho việc tự học suốt đời.

Phòng học âm nhạc

Các phòng học âm nhạc được trang bị đầy đủ từ đàn Piano, đàn Organ với mong muốn các em học sinh được phát triển toàn diện nhất. Nhà trường đã xây dựng 3 phòng học âm nhạc nhằm tạo cho các em học sinh có 1 không gian âm nhạc lý thú và bổ ích nhất. Toàn bộ dụng cụ dạy học âm nhạc bao gồm: Đàn Piano, đàn Organ đều được Thành An Piano cung cấp với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Định kỳ hàng quý Thành An Piano sẽ tổ chức các buổi bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng nhạc cụ trong suốt quá trình sử dụng.

Phòng học Piano
Phòng học Piano

 

Phòng học Organ
Phòng học Organ