Đàn Piano cơ Atlas
Atlas Piano được thành lập năm 1943 bởi một nhóm các chuyên gia và giáo sư từ Đại học Âm nhạc Quốc gia Tokyo cùng một số chuyên gia thiết kế piano đến từ Châu Âu. Trên tinh thần mang những giá trị đích thực đến với tất cả những người yêu âm nhạc cùng nền giáo dục nước nhà, Atlas luôn không ngừng đầu tư vào lĩnh vực R & D (Nghiên cứu và Phát triển), cho ra đời những chiếc piano cơ tuyệt phẩm (Bao gồm đàn grand và đàn upright piano Atlas). Cho đến nay, đàn piano cơ Atlas vẫn được chế tác thủ công tại thành phố Hamamatsu – Thành phố âm nhạc của Nhật Bản.
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN UPRIGHT PIANO ATLAS
Đàn upright piano Atlas được đánh giá cao về thiết kế nhờ sự kết hợp tinh tế giữa phong cách cổ điển và hiện đại rất ưa nhìn, không bị lỗi mốt, cùng kiểu dáng nhỏ nhắn, thích hợp cho những không gian hẹp.

Âm thanh trong trẻo, mượt mà và có độ vang sáng đồng đều.
Một điểm đặc biệt nữa ở chiếc đàn grand piano Atlas này là chúng có thể đạt tuổi thọ lên đến 100 năm nếu được chăm sóc và bảo quản đúng cách.
Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, chất âm hoàn hảo đi kèm độ bền bỉ rất cao, thế nhưng giá cả của những chiếc piano cơ này lại khá dễ chịu, dao động trong khoảng 20 triệu VNĐ, như được sinh ra để dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên hay người mới tập đàn.

-16%
Original price was: 25.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
-15%
26.000.000VNĐ 22.000.000VNĐ